รายชื่อนักศึกษาที่ได้รับใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครูรหัส 56 และค้างชั้น

รายชื่อนักศึกษารหัส 56 และค้างชั้น
และบัตรประจำตัวจากคุรุสภา
คณะครุศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

และบัตรประจำตัวจากคุรุสภา

โต๊ะของสาขาวิชาที่เข้ารับใบประกอบวิชาชีพครูของ
ผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต
ระดับปริญญาตรี 5 ปี ปีการศึกษา 2560

Click! ดูรายละเอียด

สำหรับผู้ที่ไม่มีรายชื่อกำลังอยู่ระหว่างตรวจสอบ
และอนุมัติจากคุรุสภาเมื่อได้รับใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครูแล้ว
ทางคณะครุศาสตร์จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

กำหนดการรับใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู
นักศึกษารหัส 56 และค้างชั้น

สำหรับผู้ที่ไม่สามารถมารับใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู
และบัตรประจำตัวได้ในวันที่ 3 กรกฎาคม 2561
ให้มารับภายหลังได้ที่ ฝ่ายวิชาการ คณะครุศาสตร์
และไม่สามารถมารับด้วยตนเองสามารถมอบเอกสารมอบฉันทะ
พร้อมแนบสำเนาบัตรประจำตัวมาด้วย

ใบมอบฉันทะ
Download

ขอความร่วมมือจากนักศึกษาทุกคนในการประเมินความพึงพอใจ
เพื่อนำเป็นข้อมูลพัฒนาปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นในปีการศึกษาต่อไป

แบบประเมินความพึงพอใจต่อคุณภาพของการให้บริการนักศึกษา
ปีการศึกษา 2560 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่