พิธีมอบนักศึกษาฝึกประสบการร์วิชาชีพครู ภาคเรียนที่ 1/2561 คณะครุศาสตร์

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

คณะครุศาสตร์ จัดพิธีมอบนักศึกษาฝึกประสบการร์วิชาชีพครู ภาคเรียนที่ 1/2561 ให้แก่ โรงเรียนเครือข่ายฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.กัลทิมา พิชัย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่เป็นประธานกล่าวเปิดงานและกล่าวต้อนรับผู้บริหารโรงเรียน ในพิธี รศ.ว่าที่ร้อยตรีสกล แก้วศิริ คณบดีคณะครุศาสตร์กล่าวมอบนักศึกษาให้แก่โรงเรียนเครือข่ายฯ โดยมี ผู้บริหาร คณาจารย์คณะครุศาสตร์และคณะร่วมผลิตจาก 18 สาขาวิชาเข้าร่วมพิธีในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2561 ณ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ ศูนย์แม่ริม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่