มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

คณะครุศาสตร์ จัดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการบุคลากรร่วมพัฒนาวิชาชีพครูสู่ความเป็นเลิศด้านการผลิตครู ภาคเรียนที่ 1/2561 ให้แก่ ผู้บริหารและครูพี่เลี้ยงจากโรงเรียนเครือข่ายฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู จำนวน 200 คน โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.กัลทิมา พิชัย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่เป็นประธานพร้อมกล่าวต้อนรับและบรรยายพิเศษ เรื่อง "แนวนโยบายการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2561 ณ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ ศูนย์แม่ริม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่