ผู้มีจรรยาบรรณดีเด่น ประจำปีพุทธศักราช 2561 คณะครุสาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ผู้ช่วยศาสตราจารย์อภิญญา มนูญศิลป์ ข้าราชการพลเรือน

นายสมเด็จ ภิมายกุล พนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน

คณะครุศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรสายวิชาการและบุคลากรสายสนับสนุนของคณะครุศาสตร์ ที่ได้รับการคัดเลือกให้รับรางวัล ผู้มีจรรยาบรรณดีเด่น ประจำปีพุทธศักราช 2561 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ดังต่อไปนี้
1. บุคลากรสายวิชาการ ได้แก่
ในสถาบันอุดมศึกษา สังกัดคณะครุศาสตร์
2. บุคลากรสายสนับสนุน
สังกัดคณะครุศาสตร์
โดยผู้ได้รับรางวัลจะเข้ารับรางวัลในวันที่ 1 พฤษภาคม 2561 ซึ่งเป็นวันสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ณ ลานกิจกรรม อาคาร 90 ปี ราชภัฏเชียงใหม่