คณะครุศาสตร์จัดพิธีสระเกล้าดำหัวคณาจารย์อาวุโสเพื่อร่วมสืบสานป๋าเวณีปี๋ใหม่เมือง ปี 2561

คณะครุศาสตร์จัดพิธีสระเกล้าดำหัวคณาจารย์อาวุโส เพื่อร่วมสืบสานป๋าเวณีปี๋ใหม่เมือง ปี 2561 โดยมีคณาจารย์และบุคลากร คณะครุศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2561 ณ สำนักงานคณบดี คณะครุศาสตร์ ชั้น 1 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่