คณะครุศาสตร์เข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการบริหารงานคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รองศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี สกล แก้วศิริ คณบดีคณะครุศาสตร์ นำผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร คณะครุศาสตร์ เข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการบริหารงานคณะ ด้านวิชาการ การจัดการสำนักงาน และด้านการจัดการหอพักนักศึกษา เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2561 ณ ห้องประชุม คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีผู้บริหารและคณาจารย์ของคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม 45 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่