การอบรมเชิงปฏิบัติการเสริมสร้างทักษะวิชาชีพครูนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู

ระหว่างวันที่ 3-4 มีนาคม 2561

คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเสริมสร้างทักษะวิชาชีพครู สำหรับนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู รหัส 60 โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ว่าที่ร้อยตรีสกล แก้วศิริ คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดพร้อมกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา ระหว่างวันที่ 3-4 มีนาคม 2561 ณ โรงแรม 700 ปี เชียงใหม่ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โดยวันที่ 3 มีนาคม 2561 จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนามนุษย์กับการพัฒนาคนและบุคลิกภาพความเป็นครู , การวางแผนและการสร้างสรรค์งาน , การนำทฤษฎีสู่การปฏิบัติ และ การแสดงออกทางสังคมอย่างสร้างสรรค์ โดยทีมวิทยากรจากคณาจารย์ของคณะครุศาสตร์ ซึ่งมีคณาจารย์ อาจารย์ผู้สอนและนักศึกษา คณะครุศาสตร์เข้าร่วมในกิจกรรมครั้งนี้เป็นจำนวนมาก