ผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษาระดับปริญญาโท หลักสูตรการบริหารหารศึกษา คณะครุศาสตร์ได้เดินทางเข้าร่วมในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ การพัฒนาการศึกษาอย่างยั่งยืน ครั้งที่ 1 ประจำปี 2561 ภายใต้หัวข้อ “การสร้างชุมชนแห่งการเรียนรู้เชิงวิชาชีพเพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาอย่างยั่งยืน” ตามการเชิญของคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ระหว่างวันที่ 20 – 21 มกราคม 2561 ณ โรงแรมเนวาด้า คอนเวนชั่น จังหวัดอุบลราชธานี.

The 1st International Conference on Sustainable Education Development (ICSED2018) “Building Professional Learning Community to Shift Quality of Education Sustainably”