คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ นำโดย รศ.ว่าที่ร้อยตรีสกล  แก้วศิริ คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จำนวน 40 คน ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ทางการบริหารกับสถาบันการผลิตครู ตามโครงการพัฒนาประสิทธิภาพการบริหารจัดการตามแนวเศรษฐกิจพอเพียงและหลักธรรมาภิบาล พร้อมร่วมหารือและพัฒนาระบบการจัดการเรียนการสอนเพื่อเพิ่มศักยภาพด้านการศึกษาและพัฒนาผู้เรียนวิชาชีพครู ณ ห้องประชุมเอื้องสายส่องแสง ชั้น 3 อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2561 ในการนี้ คณะผู้บริหารคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ยังได้นำคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เยี่ยมชมอาคาร 90 ปีราชภัฏเชียงใหม่ และพื้นที่จัดการศึกษา ภายในพื้นที่เวียงบัว มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ อีกด้วย